MŨ BẢO HIỂM TRƯỜNG NGUYÊN PHÁT

68 Đường Dân Tộc, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Email: nbhquatangdoanhnghiep@gmail.com

MŨ BẢO HIỂM TRƯỜNG NGUYÊN PHÁT

Mũ bảo hiểm Trường Nguyên Phát chuyên sản xuất nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng cao. Chuyên bán sỉ lẻ các loại nón bảo hiểm thời trang , nón bảo hiểm nhập khẩu trên toàn quốc cho các hãng nón bảo hiểm lớn trên thị trường…Tất cả các sản phẩm như nón bảo hiểm của cửa hàng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, có tem kiểm định chất lượng với kiểu dáng phóng phú và giá cả cạnh tranh.

An toàn là bạn - tai nạn là thù: một khẩu hiệu đã quá quen thuộc với mỗi con người chúng ta, để thực hiến đúng chính sách của chính phủ về đội nón bảo hiểm, chúng tôi đã nỗ lực cho ra đời những sản phẩm nón bảo hiểm hoàn toàn ĐÚNG TIÊU CHUẨN HÀNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM. Không ngừng cải tiến trong sản xuất, luôn muốn mang tới khách hàng những dòng sản phẩm tối ưu hiện đại, chúng tôi luôn cải tiến chiếc nón bảo hiểm với nhiều kiểu dáng nhiều màu sắc để phù hợp thời trang với thị trường nón bảo hiểm hiện nay, kích cỡ thoải mái và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ cực kì yên tâm, vì phương châm sản xuất của chúng tôi dựa vào Chất Lượng sản phẩm kiểu dáng Thời Trang và Uy tín nhiều năm liền của công ty.

CHÚNG TÔI NHẬN:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh, chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

TIÊU CHUẨN MŨ BẢO HIỂM CỦA TRƯỜNG NGUYÊN PHÁT:

Không chỉ nỗ lực cung cấp mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn cho khách hàng,chúng tôi còn tự tin thiết kế kiểu dáng mới cho các loại mũ bảo hiểm tăng thêm phần hấp dẫn , đầy tình thời trang nhắm hướng tới mọi khách hàng

ĐỐI TÁC: VietCapital Bank, Bệnh Viện Đồng Nai, Topcom, Rita Võ,..

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline