MŨ BẢO HIỂM QUÀ TẶNG (1)

68 Đường Dân Tộc, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Email: nbhquatangdoanhnghiep@gmail.com

MŨ BẢO HIỂM QUÀ TẶNG (1)
06/05/2024 06:47 PM 69 Lượt xem

   

   

  Mũ bảo hiểm là loại mũ được thiết kế đặc biệt dùng để bảo vệ phần đầu trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông. Chiếc mũ được cấu tạo bởi ba lớp. Lớp đầu tiên ở bên ngoài là lớp vỏ cứng được làm từ nhựa đặc biệt, cao cấp hơn người ta còn sử dụng sợi carbon siêu nhẹ. Lớp thứ hai là miếng xốp dày để giảm chấn động cho đầu khi bị va đập mạnh. Lớp thứ ba là lớp lót bên trong được làm từ vải mềm, thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái cho người đội.

  Mubaohiemtruongnguyenphat.com

   

  Mũ bảo hiểm được sử dụng phổ biến trong các hoạt động giao thông như đi xe máy, xe đạp, cưỡi ngựa,... Ngoài ra, mũ bảo hiểm còn được sử dụng trong các hoạt động thể thao như trượt tuyết, đua xe, bóng đá,...

   

  Mũ bảo hiểm có tác dụng giảm thiểu những tổn thương cho đầu trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông. Khi va đập, lớp vỏ cứng sẽ hấp thụ phần lớn lực tác động, giúp bảo vệ hộp sọ và não bộ. Lớp xốp bên trong sẽ giúp giảm chấn động, hạn chế tổn thương cho não bộ.

   

  Mũ bảo hiểm có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Chính vì vậy, việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông là điều bắt buộc theo quy định của pháp luật.

   

  Khi chọn mua mũ bảo hiểm, cần lưu ý những điểm sau:

   

  Chọn mũ có kích thước phù hợp với vòng đầu, không quá chật cũng không quá rộng.

  Chọn mũ có vỏ cứng chắc chắn, được làm từ nhựa ABS hoặc sợi carbon.

  Chọn mũ có lớp xốp dày, mềm mại.

  Chọn mũ có lớp lót bên trong thấm hút mồ hôi tốt.

  Mũ bảo hiểm cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng, tránh sử dụng mũ đã bị hỏng, biến dạng. Mũ bảo hiểm cần được thay mới sau 3 năm sử dụng hoặc khi bị va đập mạnh.

   

  Việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông là một việc làm cần thiết và quan trọng để bảo vệ an toàn cho bản thân. Hãy đến với TRƯỜNG NGUYÊN PHÁT, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng.

  0
  Zalo
  Hotline